เจอแล้ว ศพ”สาวทอม”โดนผกก.สั่งอุ้มฆ่าหมกในรีสอร์ตที่กาญจน์

Advertisement
 เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 11 ม.ค. ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. เปิดเผยถึงความคืบหน้าคดีที่พ.ต.อ.อำนวย พงษ์สวัสดิ์ ผกก.สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ตกเป็นผู้ต้องหาคดีอุ้มน.ส.สุภัคสรณ์ พลไธสง อายุ 28 ปี ทอมสาว ว่า เบื้องต้นขณะนี้สามารถจับกุมผู้ต้องหาทั้งหมด 4 คนแล้ว เหลืออีก 3 คน ส่วนการติดตามตัวผู้สูญหายในขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการติดตามตัว

1

“จากการสอบสวนในเบื้องต้นนั้น ผู้ต้องหาบางคนให้การรับสารภาพ บางคนก็ให้การภาคเสธ แต่ยืนยันว่าเป็นกลุ่มบุคคลที่ลงมือร่วมกันทั้งหมด ส่วนผกก.สภ.บ้านโป้ง ให้การภาคเสธว่าแค่สั่งสอน แต่ไม่ได้ลงมือฆ่า ซึ่งจะต้องหาหลักฐานมายืนยันในการกระทำความผิดของผู้ต้องหาทั้งหมด”ผบช.น.กล่าว

เมื่อถามว่า ต้องทำหนังสือถึงบช.ภ.7 ถึงต้นสังกัดของผกก.สภ.บ้านโป่งหรือไม่ว่าเป็นผู้ต้องหาหรือไม่นั้น พล.ต.ท.ศานิตย์ กล่าวว่า เป็นเรื่องของทางต้นสังกัดเป็นผู้พิจารณา โดยจะต้องรายงานตัวภายใน 3 วันตามระเบียบ มีคนดำเนินการทางเรื่องธุรการแทนได้ ยืนยันว่า ในชั้นพนักงานสอบสวนไม่ให้ประกันตัวอย่างแน่นอน

ขณะที่รายงานข่าวแจ้งว่า ผู้ต้องหาที่จับกุมเพิ่ม 2 ราย ทราบชื่อคือ นายภูมิทัศน์ หรืออุ๋ม พิบูรณ์สวัสดิ์ อายุ 24 ปี โดยจับได้ที่จ.กาญจนบุรี และน.ส.กรรณิกา กรุมรัมย์ อายุ 39 ปี จับได้ที่ ทำการที่ดิน อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ยังเหลืออีก 3 คน คือ นายชัยยุทธ หรือจบ เบ็ญจชาติ อายุ 41 ปี นายภาณุเมศวร์ หรือจิ๋ว มีลา อายุ 34 ปี และนายสามารถ แสงสิน อายุ 50 ปี มี 2 คนที่เป็นทหาร คาดว่าฝึกอยู่ค่ายทหารแห่งหนึ่ง พอพบชื่อของตนเองจึงได้หลบหนีไปทันที

รายงานข่าวเปิดเผยว่า จากการสอบปากคำนายนิวัตน์ หรือโจ๊ก สวยทอง อายุ 32 ปี 1 ในกลุ่มผู้ต้องหาให้การเป็นประโยชน์ต่อคดีมาก โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจคุวบคุมตัวนายนิวัฒน์ ลงพื้นที่เพื่อดูจุดที่นำ น.ส.สุภัคสรณ์ สาวทอม ไปควบคุมตัวไว้ที่จ.กาญจนบุรี

ต่อมาเวลา 18.30 น. มีรายงานข่าวเปิดเผยว่า พ.ต.อ.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รองผบก.สส.บช.น. นำทีม เจ้าหน้าที่ตำรวจ คุมตัวนายโจ๊กไปตรวจค้นที่หลังสิตาชาณารีสอร์ตใน ต.หนองหญ้า อ.เมืองจ.กาญจนบุรี และได้พบศพของน.ส.สุภัคสรณ์ ถูกฝั่งอยู่ที่หลังรีสอร์ต โดยเจ้าหน้าที่พฐ.ได้เข้าตรวจสอบ เก็บชิ้นส่วนศพเพื่อไปพิสูจน์ให้ชัดว่าเป็นน.ส.สุภัคสรณ์หรือไม่

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/breaking-news/news_179181

ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ :


Comments