ทอมทั้งหลายดูไว้ นิสัยที่ทำให้ความรักไปไม่รอด

Advertisement
 สวัสดีครับเพื่อนเพื่อนวันนี้พบกันอีกแล้วเป็นยังไงกันบ้างครับช่วงนี้เราเริ่มห่างหายกันไปจากหน้าเวปไม่เป็นไรเนื่องจากแต่ละคนก็มีงานการที่จะต้องทำกันทั้งตัวผมเองคนเราเรื่องราวและเพื่อนเพื่อนทอมหล่อทุกคนก็ต่างติดภารกิจไม่ค่อยมีใครส่งเรื่องมาเล่าสู่กันฟังเลยแต่เอาเป็นว่าวันนี้ เรามาดูเรื่องราวความรักกันครับ ว่าเหตุผลใดบ้างที่ทำให้ความรักไปไม่รอด ดูซิว่าความรักเราที่ล่มกันมาแล้วนั้นเพราะสาเหตุนี้รึป่าวว่าแล้วเราไปฟังกันครับ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ไอคอนดุ๊กดิ๊กทำอะไรก็ผิด  หากคุณยังมองอีกฝ่ายและเห็นว่าคนรักของคุณมีแต่ปัญหาทำอะไรก็ผิดไปหมด เราอยากให้คุณปล่อยวาง และอย่าใส่ใจทุกอย่างจนมากเกินไป ไม่งั้นความสัมพันธ์ของคุณคงพังในอีกไม่นานครับ

ทอมต่าย

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ไอคอนดุ๊กดิ๊กคิดว่าคนรักเป็นของตาย  อย่าทิ้งเขา อย่าลืมเขาและอย่าคิดว่าเขาเป็นแค่สิ่งของที่ไม่มีค่าเมื่อคุณได้รับรักจากเขาแล้ว เพราะหากคุณคิดแบบน้้นไม่นานหรอกคะ เขาก็จะทิ้งคุณไป

taii9

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ไอคอนดุ๊กดิ๊กไม่ยอมเปิดใจให้กัน  บางครั้งคุณอาจจะไม่ได้พูดคำว่ารัก หรือ ไม่ได้แสดงความรู้สึกของคุณอย่างเต็มที่เพราะกลัวว่าจะไปทำร้ายจิตใจของคนที่คุณรัก เราขอแนะนำให้คุณเริ่มบอกความรู้สึกของคุณบ้าง เพราะไม่มีใครอยากรักกับก้อนหินหรอกครับ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ไอคอนดุ๊กดิ๊กไม่มีเวลาให้คนรัก การแบ่งเวลาสำคัญมากถึงมากที่สุดนะครับ อย่างทิ้งครอบครัว หรือเพื่อนเพื่อคนรักเพียงคนเดียว คุณต้องแบ่งและจัดสรรให้ทุกอย่างสมดุลย์กัน

taii3

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ไอคอนดุ๊กดิ๊กไม่โกหก แค่บอกไม่หมด  การเล่าเรื่องบางอย่างเราไม่ได้เปิดทุกอย่าง และเราก็เล่าไม่ครบ ทำให้คุณอาจจะไม่ได้พูดความจริงบางอย่างออกไป เรื่องพวกนี้มักจะจบไม่สวยคะ ทางที่ดีเล่าอะไรก็เล่าให้หมดเถอะ

taii7

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ไอคอนดุ๊กดิ๊กมัวแต่เอาชนะกัน  การคบกันไม่ใช่การเป็นผู้ชนะทุกครั้งที่เกิดปัญหาคะ เพราะนั่นไม่ใช่การคบกันแต่เป็นการแข่งขัน มันจะทำให้คุณเครียดและสุดท้ายก็ต้องเลิกกันเอง

Advertisement

เป็นยังไงบ้างครับเมื่อฟังแล้วอย่าพึ่งต่อว่านะครับ  เพราะบางเรื่องใครไม่เจอกับตัวไม่รู้   แล้วกลับมาพบกันใหม่นะครับบ๊ายบาย ปราถนาให้ทอมดี้ทุกคนมีความสุข

logotomboy

Cr.ผู้ชายสีน้ำทะเล

ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ :


Comments