ปัญหาโลกแตก “เลิกกันเพราะอีกคนอยากกลับไปหาแฟนเก่า”

Advertisement
สวัสดีครับทุกคน  เป็นอย่างไรกันบ้างนี่ก็เข้าเดือนกันยายนแล้ว  ผ่านไปไวเหมือนโกหก  อีกไม่นานก็จะสิ้นปีอีกแล้ว  ทุกคนสบายดีกันนะครับ  ช่วงนี้อากาศก็ฝนก็ตกอีกรักษาสุขภาพกันด้วยครับ  ใครมีคู่รักก็หมั่นดูแลกันและกันครับ  ส่วนใครโสดก็ดูแลตัวเองกันต่อไป  เป็นโสดก็มีข้อดีนะครับอย่างเพิ่งตัดพ้อหรือน้อยใจ  สักวันคนดีๆที่เกิดมาเพื่อเราจะเดินเข้ามา

4

วันนี้ครับวันนี้ผมมีเรื่องมาเล่าสู่กันฟัง  ก็ไม่มีใครมาปรึกษาเรื่องดีๆเท่าไรครับ ฮ่าๆๆๆส่วนใหญ่ก็รักสามเศร้า  เราสามคน  ปัญหาโลกแตกและเป็นปัญหาเรื้อรังในเรื่องของความรักอีกด้วยนะครับ  มาดูกันซิว่าวันนี้ความรักที่ว่ามีปัญหานั้นเป็นอย่างไร

ถ้าคบกับใครสักคนแล้วอยู่ๆก็เลิกโดยที่อีกฝ่ายไม่บอกเหตุผล ทำให้เราข้องใจ แต่พอไปรู้อีกที ก็เห็นว่าที่เลิกกกับเราเพราะอีกคนอยากกลับไปหาแฟนเก่า อยากรู้ว่าเพราะอะไรทำไมถึงต้องกลับไปหาแฟนเก่า หรือเราไม่ดีพอสำหรับเขา หรือไม่มีเวลาให้ ทั้งๆที่เราก็สนใจเขาตลอดเวลา

เอ่อออ…….มีวันนึงที่ มหาลัยจัดงานทั้งวัน เราก็ว่างทั้งวัน เขาก็มาหาเราอยู่ตลอด แต่มันติดตรงที่ว่าข้างๆเราคือแฟนเก่าเขา เราเห็นได้ชัดเลยว่าแฟนเก่าเขาพยายามที่จะเข้าหาเขา เราสังเกตด้วยน่ะ เวลาแฟนเราไปไหน หรือจะเดินหลบเขา แฟนเก่าเขาก็เดินตามประกบตลอด แถมยังมาตื้อแฟนเราอีก เราก็ต้องหึง หวง ธรรมดาป่ะ เราก็รู้อยู่ว่าถ่านไฟเก่า ถ้าเราดูแลไม่ดี มันอาจจะลุกขึ้นมาใหม่อีกก็ได้

ทอมหล่อ3

หลังจากวันนั้น เราก็ใส่ใจเขามากขึ้น เราก็รักกันดี แต่อยู่ๆดันมาโดนบอกเลิกซะงั้น คือมันรู้สึกแย่มากๆเลยอ่ะ แปลกไหมที่เราก็รักกันดี แต่อยู่ๆเขาก็กลับไปดีกับแฟนเก่า  แปลกไหมๆๆๆๆ  เรา งง มากก แต่สุดท้ายก็ต้องปล่อยไปคิดว่าถ้ารั้งไว้ใจเค้าก็ไม่อยู่กับเราอยู่ดี  เศร้ามากอ่ะทำไมรักแท้ต้องแพ้แฟนเก่าตลอด

ก็ปัญหายอดฮิตครับ  รักแท้แพ้แฟนเก่านี่คงไม่ใช่เพราะแฟนเก่าดีอะไรมากมายหรอกครับ  เพียงแต่ว่าตอนที่เค้ามาคบเราเค้ายังไม่ลืมคนนั้นต่างหาก  อันนี้ความเห็นส่วนตัวผมนะครับ  แบบคบเราตอนเหงาอะไรแบบนี้อ่ะ  ยังไงก็ค่อยๆใช้เวลาให้หายเศร้าครับ  สักวันคนที่เป็นของเราจะเดินเข้ามาครับ  สู้ๆนะครับน้องปรารถนาให้ทอมดี้ทุกคนมีความสุขครับ

logotom

Cr.ผู้ชายสีน้ำทะเล

ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ :


Comments