ติดตามความรักคู่รักทอมหล่อกับสาวประเภทสอง มีโซ่คล้องใจ เติมเต็มครอบครัวที่อบอุ่น

Advertisement
 สวัสดีครับพี่น้องวันนี้เรามีเรื่องราวเกี่ยวกับความรักน่าประทับใจซึ่งก่อนหน้านี้เคยนำมาเสนอให้เพื่อนได้ชมกันแล้วเป็นเรื่องราวของทอมกับสาวประเภทสองยังจำได้ไหมครับที่เค้าแต่งงานกันแล้วฝ่ายทอมเป็นผู้ตั้งท้อง ซึ่งตอนคอดลูกน้อยออกมามีผู้ให้ความสนใจและแสดงความยินดีมากมายกว่าจะมาถึงวันนี้พวกเขาต้องผ่านอุปสรรคฝ่าฟันอะไรต่างๆมากมายเพื่อให้เห็นว่าเรื่องเพศนั้นไม่ใช่อุปสรรคในเรื่องของความรักวันนี้เรามาดูกันครับว่าทั้งคู่เป็นยังไงกันบ้าง

2

 ตอนนี้ลูกน้อยของเค้าทั้งสองเริ่มโตขึ้นแล้วชื่อว่าน้องอบบุญซึ่งอยู่ในวัยกำลังน่ารักน่าชังเลยทีเดียวทั้งคู่เลี้ยงลูกอย่างทะนุถนอมมากส่วนสาวทอมก็ทำหน้าที่แม่ได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่องขณะที่สาวประเภทสองก็ยืนเคียงข้างคอยดูแลกันไม่ห่างทำให้เป็นความอบอุ่นในครอบครัว

7

เราลองไปดูกันดีกว่าครับว่าความน่ารักของพวกเขาเป็นยังไง ไม่ว่าจะเพศไหนหรืออยู่ในสถานะอะไรหรือใครจะมองว่าแปลกแต่สำหรับครอบครัวนี้ไม่คิดแบบนั้นครับเพราะสิ่งที่เขาทั้งคู่ได้ทำให้กับน้องอบบุญถือว่าเป็นความรักเกิดจากความเข้าใจและความตั้งใจที่จะให้มีน้องโอ๋บุญเกิดขึ้นมา เป็นสายใยแห่งความรักของเขาทั้งสองคนก็นับได้ว่าน้องอบบุญถือว่าเป็นเด็กที่โชคดีที่มีทั้งพ่อและแม่คอยดูแลและให้ความรักความอบอุ่น

2

3

6

5

เป็นยังไงบ้างครับไม่ได้อ่านแล้วก็น่าอิจฉานะครับที่เค้าให้มีครอบครัวที่สมบูรณ์เห็นแล้วรู้สึกอบอุ่นมากครับรักไม่จำกัดเพศลูกโตขึ้นค่อยค่อยบอกเค้าก็คงเข้าใจและพวกคุณรักเค้ามากๆด้วยเป็นครอบครัวที่อบอุ่นจริงๆและน้องอบอุ่นก็น่ารักมากครับ

ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ :


Comments