วันนี้วันดี มีคู่รักทอมดี้หมั้นกัน “Nes&Koy” ทุกๆอย่างเริ่มต้นได้ยังไง ไม่มีใครรู้แต่ที่รู้ เราคู่กันแล้ว

Advertisement
สวัสดีครับวันนี้ผมมีเรื่องราวดีๆของคู่รักทอมดี้มาฝากครับ วันนี้ (วันที่ 18 พ.ค.)  ได้มีพิธีงานหมั้นที่มีกลิ่นไอความรักครับ  การหมั้นที่เกิดขึ้นจากความรักความเข้าใจของคนทั้งสองคน  เรื่องราวความรักที่ลงเอยด้วยความสมหวังในระดับหนึ่งคือมีการหมั้นหมายกัน  ซึ่งเชื่อได้ว่าเป็นความฝันของทุกคน  และวันนี้ก็ได้มีทอมดี้คู่หนึ่ง  คือ “Nes&Koy”  ทั้งคู่ได้หมั้นหมายกันโดยมีการจัดงานตามประเพณีขึ้นในช่วงเช้าวันนี้  มีกลิ้นไอความรักจากคนสองคนซึ่งทำให้ผู้ร่วมงานรู้สึกได้ถึงความอบอุ่นครับ

ว่าแล้วเราก็มาชมภาพบบรรยากาศงานหมั้นของเค้าทั้งคู่  แล้วมาดูเรื่องราวความรักความเป็นมาของเค้าทั้งคู่กันครับ  เดี๋ยวผมจะพาทุกท่านไปชมกัน  เผื่อดูไว้เป็นแรงบันดาลใจครับ  ว่าแล้วก็ตามผมมา

22

 นี่คือความรู้สึกเจ้าบ่าวครับ  ได้พูดไว้ซึ้งมากๆ  อ่านแล้วทำให้อยากมีวันดีๆแบบนี้มากๆครับ “ชีวิตที่เลือกเกิดไม่ได้ แต่เราเลือกที่จะใช้ชีวิตได้ รักที่ไม่แบ่งเพศ ไม่จำเป็นว่าต้องเฉพาะชายหญิงเท่านั้น เราก้สามารถทำให้ถูกต้องตามประเพณีได้ ขอบคุณทุกๆคนที่เปิดโอกาสให้สองเราได้ทำในสิ่งที่อยากทำ ขอบคุณทั้งสองครอบครัวที่ทำให้มีวันนี้” 

1

“Nes& Koy”

6

“Nes& Koy”

2

“Nes& Koy”

3

“Nes& Koy”

4

“Nes& Koy”

5

“Nes& Koy”

 งั้นเรามาดูกันครับว่าความหวานของเค้าทั้งคู่นี่มีที่มาที่ไปนะครับกว่าจะมาถึงวันนี้ “ถ้าไม่คิดเริ่มต้นก้อคงไม่มีวันนี้  ขอบคุณครอบครัวที่รัก ที่ยอมรับได้กับความรักครั้งนี้ของลูก <ความรักไม่มีคำว่าแบ่งแยกเพศ> รักพ่อแม่ที่สุด”

1

“Nes& Koy”

2

“Nes& Koy”

เป็นไงบ้างครับเห็นภาพแล้วทำให้อยากแต่งงานขึ้นมาทันทีครับ  วันสำคัญของใครก็จะติดในความรู้สึกดีๆของคนนั้น  สำหรับพลอยทอมหล่อของเรานี่คงมีความสุขมากครับ  สังเกตจากสีหน้าแล้วอยากรู้จังนะว่าตอนเป็นเจ้าบ่าวจะรู้สึกยังไง  คู่ไหนมีเกณฑ์จะแต่งงานกันก็ชวนแอดมินด้วยนะครับแอดมินอยากไปศึกษาดูงาน  ปรารถนาให้ทอมดี้ทุกคนมีความสุขครับ  แล้วมาพบกันใหม่  บ๊ายบาย

logotom

Cr.ผู้ชายสีน้ำทะเล

ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ :


Comments