จะเป็นเรื่องมั้ย?? ถ้าทอมอยากมีอะไรกับผู้ชาย

Advertisement
 สวัสดีครับทุกท่านเป็นอย่างไรกันบ้างเรื่องสุขภาพกาย ใจ และชีวิตคู่  ชีวิตรักเป็นไงกันบ้างครับทุกท่าน  วันนี้ผมมีเรื่องจะมาเล่าสู่กันฟัง  และปรึกษาหารือกันครับ  เกี่ยวกับเรื่องราวเนี่ยล่ะ  ก็ออกแนวว่าทอมมีอะไรกับผู้ชายคุณคิดว่าไงอ่ะ  โอเคกันมั้ย  มาสอบถามเล่าสู่กันฟังครับ  ยังไงก็ของคุณเจ้าของเรื่องด้วยนะครับที่ทำให้พวกเราได้มีความคิดที่หลากหลายแตกต่างกันไป  ลองมาอ่านกันครับแล้วคิดวิเคราะห์ตามกัน  เผื่อจะตรงกับชีวิตจริงเราอยู่ในตอนนี้

 

ผมเป็นทอม จัดว่าแมนมาก เหมือนผู้ชาย มีแฟนหญิงตลอด และผมหน้าตาโอเค แนวเกย์ๆ ตี๋ๆขาวๆ เล่มฟิสเนต อารมณ์ เหมือน นักร้องที่เป็นทอม ชื่อ ซี ,,,ผมมีผู้ชายมาจีบเรื่อยๆ แต่ก็ต้องนิ่งๆ ไม่สนใจ (แต่มีแฟนผู้หญิงอยู่แล้ว บางครั้งก็เล่าให้แฟนฟัง ขำๆ) ดูไม่มีทางเป็นไปได้ว่าจะชอบผู้ชาย เพราะไม่ใช่ทอมสายแบ๊ว

sex

เรื่องมันเป็นอย่างนี้ครับ จากเล่นฟิสเนต เนียละ เลยชอบมองหุ่นผู้ชาย มองไปมองมา เริ่มเก็บไปฝัน ก็ยังเล่าให้แฟนฟังอยู่ แต่ช่วงหลังๆ ไม่ได้แค่ฝันแล้วครับ เริ่มชอบดูหนังโป๊ ที่ เป็น ช-ช ด้วย รู้สึกมีอารม มากกว่า ดู ญ-ญ ถ้าให้เลือกมอง รูป รูปร่าง จะเลือกมองของผู้ชายก่อน

ซ้ำหนักกว่านั้นผม ยังแอบเล่นเว๊บเกย์ หาเพื่อนเกย์ คุยsexphone(เสียงผมเหมือนผู้ชาย) แต่คุยในสถานะที่ผมเป็นเกย์รับ บ่อยมาก เวลาแฟนกลับบ้าน

////แก้ไข หน่อยนะครับ ผมแค่ชอบแบบภายนอกครับ ไม่ได้สอดใส่ ทั้งไปสอดเค้าแล้วเค้าสอดเรา ชอบแค่ กอด จูบ ลูบ คล่ำ เฉยๆ////

ปล. ผมมองแต่ผู้ชาย แบบแมนๆ หุ่นดีๆ เท่านั้นครับ เคยแกล้งปรึกษาเพื่อนผู้ชาย มันก็บอกมันก็มอง เพราะพวกนี้หุ่นดี มองเป็นตัวอย่างในการออกกำลัง เลยคิดว่าตัวเองปกติ…

sex1

แต่ผมไม่ได้รู้สึกอยากกลับไปเป็นผู้หญิงเลยนะครับ ชอบให้ตัวเอง แมนๆ แต่งตัวแบบนี้ มีกล้าม แบบนี้

ผมจำเป็นต้องไปหาจิตแพทย์ หรือเปล่า อายครับ บอกใครคงไม่มีเชื่อ เบี่ยงจากผู้หญิงมาชอบหญิง นี้ครั้งนึงละ ยังจะเบี่ยงมาเกย์ผู้ชายอีก ไม่แน่ใจว่าเกิดจากการหมกหมุ่นเรื่อง สรีระรูปร่าง ผู้ชาย หรือเปล่า ???
หรือการออกกำลังทำให้ร่างกาย หลั่งสาร อะไรออกมาหรือเปล่า??? แล้วผมควรทำอย่างไรดี อาการหนักขึ้นเรื่อยๆ ช่วยแนะนำหน่อยครับ

188822-attachment

ก็นำมาฝากให้มองต่างมุนนะครับ  ไม่ได้คิดจะต่อว่าต่อขานอะไร  ก็แค่อยากรู้ว่าความรู้สึกของแต่ละคนเป็นยังไง  เพราะใสจิตใจแต่ละคนไม่เหมือนกัน  แล้วคุณละครับที่เป็นทอมมีความรู้สึกอย่างนี้หรือป่าวยังไงก็มาเล่าสู่กันฟังนะครับ  ผมอยากรู้ ฮ่าๆๆๆ กระซิบบอกก็ได้ครับ  ยินดีมากๆ

ที่มา : http://pantip.com/topic/33757024

logotom

ผู้ชายสีน้ำทะเล

ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ :


Comments