เทคนิคมัดใจดี้กับการกุ๊กกิ๊กกัน อะจึ๋ยๆ ^0^

Advertisement
 หวัดดีครับทอมหล่อทุกท่าน  ไม่ค่อยได้ทักทายกันเลยช่วงนี้  ก็มานั่งคิดนอนคิดนะครับว่าทำไมช่วงนี้ทอมอกหักบ่อยจริงล๊าวววว  นั่นซิ  ทำไมนะ ???  เอาเป็นว่าอย่าหาว่าผมทะลึ่งเลยนะครับ  ผมว่าเรื่องที่สำคัญทีทำให้ทอมถูกทิ้งส่วนหนึ่งมาจากเรื่อง sex  เชื่อผมซิ  วันนี้มีทอมรุ่นน้องแบบเด็ก  คือเด็กมากๆอ่ะ  ม.5-ม.6  คือแบบว่าอกหักแทบจะบ้าคลั่ง  ก็แบบว่าแฟนแอบไปมีสัมพันธ์กับทอมรุ่นพี่  หรือทอม “มหาลัย  ก็นะคือเอ่อๆๆแบบว่าผมก็พอจะเข้าใจล่ะ  คือมวยคนละหมัดนั่นเอง

ยังไงก็มาพูดคุยกันฉันพี่น้องล่ะกันนะครับ  เอาเป็นว่าผมจะหาคำตอบไขข้อข้องใจแล้วกันนะ ถ้าจะถามว่าดี้ต้องการอะไรจากการมีเซ็กซ์กับทอมคำตอบสำหรับดี้ก็อาจจะมีเรื่องการแสดงบทบาทรักด้วยล่ะครับ บางทีเสน่ห์ของทอมก็อาจมีเรื่องนี้เข้ามาเกี่ยวข้องด้วยนะครับ  เรามาวิเคราะห์กันดีกว่าว่าอะไรบ้างที่จะทำให้คู่รักพอใจ

ทอมขี้หึง

  คำพูดที่หวานหูที่กระซิบบอกรักเธอในระหว่างที่ปฏิบัติการรวมถึงช่วงเวลาของการพักผ่อนหลังจากสุขสมร่วมกันแล้ว  แน่นอนครับคารมเป็นต่อรูปหล่อเป็นรอง  การที่มีคำพูดหวานๆ จ๊ะจ๋าคะขานี่ร้อยทั้งร้อยไม่ไปไหนครับ  คำหวานเอาอยู่

  ดี้เกือบทุกคนชอบให้ทอมคลอเคลียอยู่กับเธออีกเนิ่นนานพร้อมกับกระซิบบอกรักเพราะเป็นการเพิ่มความมั่นใจให้กับเธอ การได้สัมผัสไออุ่นกันและกัน  แน่นอนครับมันคือความต้องการของคนรักกันคงไม่มีใครปฏิเสธแน่ครับ  เป็นเรื่องของความอบอุ่นซึ่งคุณและคนรักก็ต่างต้องการจริงป่ะครับ

  การนวดสัมผัสเพื่อทำให้เธอได้ผ่อนคลายก่อนร่วมรักก็เป็นอีกเทคนิค หนึ่งที่จะเพิ่มความประทับใจเช่นกัน  อันนี้นี่ความหมายตรงตัว  คงไม่ต้องอธิบายนำครับ  ฮ่าๆๆ  รู้กันครับ  ลองดูครับลองดู  กิ๊ว กิ้ว

ทอมขี้หึง1

คือผมแค่แนะนำนะครับไม่ใช่ให้ฝักใฝ่กับเรื่องนี้เพียงอย่างเดียว  เพราะในชีวิตจริงมันมีอะไรมากกว่าเรื่องความรัก  หัวใจ  เซ็กส์  แน่นอนครับ  เอาเป็นว่าแค่ให้เรื่องนี้เป็นส่วนประกอบของชีวิตก็พอนะครับ  ด้วยความเป็นห่วงครับ  ปรารถนาให้ทอมดี้ทุกคนมีความสุขครับ  แล้วพบกันใหม่ บ๊าย บาย

        

logotom

Cr. ผู้ชายสีน้ำทะเล

ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ :


Comments