เหตุเกิด ณ ห้องน้ำหญิง เข้าห้องน้ำทีไรมีปัญหาทุกที

Advertisement
ฮัลโหลๆๆๆ มีใครอยู่มั้ยครับเกิดเรื่องแล้ว เกิดเรื่องแล้วครับ  วันนี้ผมไม่มีปัญหาของใครมานำเสนอหรอกนะครับอันนี้เกิดขึ้นกับตัวผมเองเต็มๆเลยครับ  เดี๋ยวลองสอบถามกันเบื้องต้นก่อนนะครับ  เวลาคุณทอมๆทั้งหลายไปเข้าห้องน้ำน่ะ  เคยเจอสายตามองคุณแบบหัวจรดเท้ามั้ย  เคยเจอใครทักมั้ยว่าเข้าห้องน้ำผิด  หรือเคยเจอคนทั้งห้องน้ำมองที่คุณเป็นตาเดียวกันทั้งหมดป่ะ  ก็นะถ้าเคยเจอที่ผมพูดมาแสดงว่าคุณเนี่ย  มีความเป็นผู้หญิงน้อยมากๆเลย  ซึ่งผมเองนี่บางครั้งก็รู้สึกแทบจะไม่อยากไปเข้าเลยนะบางที  เดี๋ยวผมเล่าการแก้ปัญหาแบบเด็กๆของผมล่ะกัน  คือเป็นเด็กๆเลยล่ะครับเพราะในชีวิตจริงเราก็ต้องทำให้เป็นปกติ  แสดงว่าผมนี่อาจจะยังไม่ปกติเท่า  มาดูกันครับถ้าเจอปัญหาแบบนี้จะทำอย่างไร  ตามผมมา

เหตุเกิดณห้องน้ำหญิง3

เดินเข้าห้องน้ำไปพร้อมกับแฟน  ฮ่าๆๆๆ  ก็บอกแล้วว่าแก้ปัญหาแบบเด็กๆ  อย่างน้อยเราก็ไม่ต้องโดนมองคนเดียวเพราะถ้าเค้าเห็นเราเดินมากับแฟนเค้าก็จะถึงบางอ้อ  อ้อๆๆๆนี่คู่ทอมดี้นี่  โอเคผ่าน  ไม่มีปัญหาล่ะ  เค้ารู้ล่ะครับว่าเราเป็นทอมคงจะไม่มองต่อล่ะเพราะรู้ว่าเราไม่ใช่ผู้ชายแน่ๆ

เข้าห้องน้ำคนพิการ  อ่ะเฮ้ย!!! ไปแย่งห้องน้ำเค้าอีกน่ะ  จริงๆนะครับบางทีผมก็มองๆไปๆมาๆรอบๆ  แลดูไม่เห็นมีคนพิการผมก็รีบแว๊บเข้าเลยล่ะ  ขอเวลาแป๊บนึงน่ะอันนี้ค่อนข้างสะดวกหน่อยครับ  แต่ต้องคอยระวังนะครับถ้าออกมาเจอคนพิการมารอล่ะก็เราคงรู้สึกผิด  หรือไม่เปิดมาเจอแม่บ้านทำความสะอาดห้องน้ำมองหน้า  ฮ่าๆๆๆ ระวังนะครับอันนี้ผมก็ไม่ได้สนับสนุนเท่าไรนะ  แต่ผมก็ทำมาล่ะ  แต่ต้องทำตัวเหมือนนินจานะครับ  รีบเข้ารีบออกแว๊บๆด้วยความรวดเร็ว

เข้าห้องน้ำไปไม่สน  อันนี้ผมก็เคยเข้าไปแบบไม่สนใจอะไรครับทั้งๆที่มีคนมากมายมองผมเป็นตาเดียว  แล้วมีคนหนึ่งบอกผมว่านี่ห้องน้ำผู้หญิง  ผมเลยตอบเค้าไปว่าผู้หญิงค่ะ  ก็ตอบแบบดีๆนะครับไม่ได้กวนอะไร  เพราะผมก็เข้าใจว่าผู้หญิงเค้าก็ต้องการความปลอดภัยในการเข้าห้องน้ำ  ก็เลยหน้าแตกกันไป  ซึ่งที่จริงเราก็ต้องทำให้เป็นปกตินะครับเพราะเราก็ต้องใช้ห้องน้ำผู้หญิง  ผมว่าข้อนี้ล่ะเป็นสิ่งที่เราต้องทำกันให้ชิน

เหตุเกิดณห้องน้ำหญิง1

ผมจะบอกกับทอมหล่อทุกท่านว่าถ้าเราไปเข้าห้องน้ำแล้วเจอสายตาแบบที่ผมบอกไปล่ะก็  อย่าให้คุณใช้อารมณ์หรือเกิดการปะทะนะครับ  เราต้องเข้าใจด้วยว่าเรานั้นดูคล้ายผู้ชายซะเหลือเกิน  จึงไม่แปลกที่ใครจะเข้าใจเราผิดในพื้นที่ห้องน้ำหญิงครับ  เอาเป็นว่าถึงเราเป็นทอมเราก็ต้องทำตัวให้ปกติเรียนรู้ที่จะอยู่ในสังคมโดนไปให้เกิดปัญหา  เราต้องเปลี่ยนพฤติกรรมตามสังคมนะครับ  ไม่ได้ให้สังคมเปลี่ยนตามพฤติกรรมของเรา  ฝากไว้นะครับ บ๊าย บาย

logotom

Cr. ผู้ชายสีน้ำทะเล

 

ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ :


Comments